logo
Thứ Sáu, 26/10/2018

Giới thiệu tiện ích Tủ tài liệu của tôi

Tủ tài liệu của tôi là một tiện ích mới do Vanbanluat.com phát triển. Với tính năng lưu trữ dữ liệu miễn phí, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Vanbanluat là có thể lưu trữ và quản lý các Văn bản, Biểu mẫu, Hoạt động pháp lý và Tư vấn yêu thích.

Tủ tài liệu của tôi sẽ giúp bạn tổ chức, sắp xếp dữ liệu thành các chủ đề khác nhau theo mục đích, nhu cầu riêng. Và bạn có thể /thêm/sửa/xoá dữ liệu, thư mục… như trên máy tính cá nhân của mình.

Dữ liệu của bạn trong Tủ tài liệu sẽ được cập nhật và bảo mật 24/7 và bạn có thể truy cập sử dụng mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng internet.

Giao diện chính khi sử dụng tiện ích Tủ tài liệu của tôi

 

Để sử dụng tính năng này, bạn cần làm theo các bước sau:

- Đăng nhập tài khoản vào Vanbanluat.com tại góc phải màn hình; từ đó truy cập Tủ tài liệu của tôi. Để truy cập nhanh, bạn cũng có thể bấm chuột vào Tủ tài liệu của tôi ở góc phải màn hình;

- Để lưu Văn bản về Tủ tài liệu, bạn chỉ cần tìm chọn văn bản muốn lưu, sau đó bấm vào nút icon lưu như hình ảnh bên dưới.

- Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện form Thêm vào văn bản của tôi, bạn có thể Lưu ngay, hoặc chọn thư mục đã có để lưu lại (dấu +), nếu chưa có thư mục nào, bạn có thể kéo xuống cuối form để tạo tên nhóm văn bản và lưu văn bản vào;

(Hình ảnh minh hoạ bên dưới: Ví dụ bạn muốn lưu văn bản vào nhóm “Công văn 2018”, thì bấm vào dấu + của thư mục Công văn 2018)

Các văn bản sau khi đã lưu vào Tủ tài liệu của tôi, bạn có thể Xóa hoặc Di chuyển sang nhóm Văn bản khác.

Để di chuyển văn bản đã lưu sang nhóm khác, chọn văn bản cần di chuyển bằng cách tích vào ô vuông ở đầu văn bản, chọn Di chuyển, sau đó chọn thư mục đến, bấm Di chuyển là xong. (Trường hợp không có thư mục phù hợp, bạn cũng có thể vừa Di chuyển, vừa tạo thư mục giống như phần lưu văn bản).

Sử dụng chức năng Tủ tài liệu của tôi cho các dữ liệu văn bản còn lại: Biểu mẫu, Hoạt động pháp lý, Tư vấn yêu thích cũng tương tự như với Văn bản.

Hướng dẫn tìm vị trí lưu dữ liệu: Biểu mẫu, Hoạt động pháp lý, Tư vấn yêu thích

- Để lưu Biểu mẫu kích chuột vào biểu tượng Lưu lại phía bên trái Biểu mẫu

- Để lưu Hoạt động pháp lý, kích chuột vào chữ Lưu lại bên phải bài viết 

- Để lưu Tư vấn yêu thích, kích chuột vào nút Thích


 

Vanbanluat.com dự kiến sẽ ra mắt tiện ích Tủ tài liệu của tôi vào đầu tháng 11 năm 2018. Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của người dùng.

Vanbanluat.com