logo
gioi thieu

Giới thiệu về Vanbanluat.com

bg gachbg gach

Vanbanluat.com là một hệ thống cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản pháp luật Việt Nam uy tín. Tại đây, bạn có thể cập nhật và tra cứu các văn bản mới nhất, tìm những văn bản luật cũ ra đời từ năm 1945 đến nay.

Ngoài việc cung cấp các văn bản mới ban hành, hệ thống tra cứu Vanbanluat.com còn hỗ trợ người dùng nhiều tiện ích tra cứu khác như: thuộc tính, hiệu lực văn bản, văn bản liên quan, nội dung tóm tắt, tải văn bản (.pdf và .doc). Bên cạnh đó là các dữ liệu liên quan như: thủ tục pháp lý, biểu mẫu, thư viện câu hỏi pháp luật, tin tức pháp luật… nhằm hỗ trợ người dùng tối đa trong việc tìm hiểu và ứng dụng văn bản pháp luật vào doanh nghiệp.

Vanbanluat.com cập nhật văn bản mới, thủ tục pháp lý hằng ngày, chính xác, với giao diện thân thiện, hướng người dùng giúp bạn dễ dàng tra cứu, vận dụng hiệu quả vào các tình huống pháp lý doanh nghiệp.

Các dịch vụ dữ liệu Vanbanluat.com đang cung cấp:

1. Hệ thống tra cứu Văn bản pháp luật

2. Hệ thống tra cứu Hoạt động pháp lý

3. Hệ thống tra cứu Biểu mẫu

4. Thư viện câu hỏi

Xin vui lòng đọc kỹ Quy ước sử dụng trang web Vanbanluat.com trước khi khai thác thông tin hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ được cung cấp trên website này. Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ.

Vanbanluat.com

Dịch vụ của chúng tôi

bg gachbg gach

tra cuu dich vu

Tra cứu văn bản pháp luật

Dịch vụ tra cứu văn bản của Vanbanluat.com là hệ thống csdl văn bản luật tiếng Việt ban hành từ năm 1945 đến nay, người dùng có thể tra cứu, xem toàn văn nội dung, các thuộc tính văn bản, tình trạng hiệu lực, văn bản liên quan, nội dung tóm tắt những văn bản quan trọng…

phap ly doanh nghiep

Hoạt động pháp lý

Hoạt động pháp lý là dịch vụ mang đến những tiện ích quan trọng cho doanh nghiệp. Với mỗi loại hình doanh nghiệp, Vanbanluat.com sẽ liệt kê chi tiết đến hơn 5000 công việc pháp lý cần làm, tạo thuận lợi cho quá trình tra cứu, áp dụng.

bieu mau doanh nghiep

Biểu mẫu

Vanbanluat.com cung cấp đến khách hàng hơn 10.000 biểu mẫu thường gặp trong hoạt động của doanh nghiệp bao gồm các biểu mẫu có sẵn, các biểu mẫu Vanbanluat tự biên soạn. Và để tạo thuận lợi cho việc tra cứu, Vanbanluat hỗ trợ khách hàng tra cứu biểu mẫu theo loại hình và công việc pháp lý tương ứng.

cau hoi dich vu

Thư viện câu hỏi

Thư viện câu hỏi là nơi tổng hợp các tình huống, vấn đề pháp lý thường gặp trong cuộc sống đã được các chuyên viên pháp lý giải đáp, tổng hợp. Người dùng cũng có thể tham gia bổ sung câu hỏi, góp ý giải đáp cho Thư viện câu hỏi để xây dựng nên một kho dữ liệu hỏi đáp pháp luật hữu ích cho mọi người.